Quản lý nhân viên

Quản lý toàn bộ thông tin hồ sơ nhân viên về sơ yếu lý lịch, quá trình công tác, bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều chuyển nhân viên từ vị trí này sang vị trí khác, từ phòng ban này sang phòng ban khác. Bằng cấp, chứng chỉ, hợp đồng lao động cùng với tài khoản đăng nhập vào hệ thống của từng nhân viên.

Tìm hiểu thêm

Chấm công online

Cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể theo dõi giờ làm của nhân viên, tăng ca, vắng mặt, đi trễ, về sớm,... Với chấm công online hệ thống sẽ phản ánh được thời gian chấm thực so với thời gian bắt đầu và kết thúc ca làm việc.

Tìm hiểu thêm

Hộp thư nội bộ

Mọi giao tiếp trao đổi thông tin giữa các cá nhân nhân viên trong văn phòng công ty là rất cần thiết. Do đó thư nội bộ là một tính năng hỗ trợ đắc lực trong công tác truyền tải thông tin giao tiếp của các nhân viên trong một công ty và đảm bảo tính bảo mật nội bộ hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm

Quản lý dự án

Quản lý dự án là nghiên cứu về việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra. Và còn được xem như một “bức tranh tổng thể” trực quan được sử dụng để ước lượng thời gian dự án, xác định các hoạt động quan trọng đối với việc đảm bảo tiến độ dự án, tiến trình công việc được giao cho từng nhân viên trong dự án.

Tìm hiểu thêm

Quản lý phiếu lương

Tiền lương là sự trả công của doanh nghiệp đối với người lao động, lương trả theo tháng, tuần hoặc ngày tùy theo từng doanh nghiệp. Quản lý tiền lương là công việc đòi hỏi sự chi tiết và chính xác cao Teamcrop doanh nghiệp có thể gửi phiếu lương chi tiết đến từng nhân viên trong công ty chỉ với một vài thao tác. Và bạn có thể truy cập vào hệ thống xem bảng lương của mình một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm

Quản lý nghỉ phép

Nghỉ phép là nhu cầu thiết yếu của nhiều người trong nhiều dịp khác nhau trong công ty. Tùy theo công ty mà bạn có thể cấu hình đơn xin nghỉ phép và duyệt đơn xin nghỉ cho hợp lý. Đơn xin phép của bạn sẽ được cấp trên duyệt trực tuyến và trả kết quả về một cách nhanh chóng. Hỗ trợ duyệt nghỉ phép qua nhiều vòng.

Tìm hiểu thêm

Chấm điểm nhân viên

Đánh giá, xếp loại, ghi nhận thái độ, tác phong làm việc của các cán bộ, công nhân viên dựa trên các tiêu chí mà công ty, doanh nghiệp đã quy định chung cho toàn thể nhân viên.Mỗi tiêu đánh giá chấm điểm sẽ tương ứng với một số điểm và loai tiêu chí tốt hay xấu nhất định đã được thiết lập trước.

Tìm hiểu thêm

Blog công ty

Blog công ty là kênh giao tiếp, truyền tải trao đổi thông tin liên quan đến sự tương tác giữa các cấp lãnh đạo với đội ngũ nhân viên, giữa các nhân viên với nhau ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành văn hóa doanh nghiệp. Blog công ty sẽ giúp doanh nghiệp bạn về đều đó.

Tìm hiểu thêm

Học trực tuyến

E-learning là một phương pháp học trực tuyến hiệu quả và khả thi, tận dụng tiến bộ của phương tiện điện tử, internet để truyền tải các kiến thức và kỹ năng đến những người học là cá nhân, nhân viên, các tổ chức của công ty tại bất kỳ thời điểm nào và bất cứ nơi nào cũng có thể học. Với các công cụ hỗ trợ truyền thông phong phú, học trực tuyến giúp mọi người, các nhân viên trong công ty mở rộng cơ hội tiếp cận với các khóa học và đào tạo nhưng lại giúp giảm chi phí và mang tính bảo mật nội bộ cao.

Tìm hiểu thêm

Tài liệu công ty

Quản lý tài liệu công ty là nơi hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp quản lý, lưu trữ tài liệu, hồ sơ và các hợp đồng giao dịch một cách dễ dàng, thuận tiện. Và là nơi chia sẽ những thông tin, tập tin nội bộ của công ty với tất cả nhân viên trong công ty.

Tìm hiểu thêm