Quản lý khách hàng

Giúp phân loại theo phân khúc khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại và khách hàng trong quá khứ để quản lý vòng xoay kinh doanh một cách hiệu quả. Một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả sẽ giúp nhà quản lý phân tích thủ tục và quy trình bán hàng hiện tại. Nhân viên kinh doanh có thể theo dõi thông tin khách hàng, bảng giá sản phẩm, đơn đặt hàng trong tương lai, các thắc mắc, yêu cầu, các giai đoạn của quy trình bán hàng.

Tìm hiểu thêm

Lịch sử dòng thời gian

Quản lý lịch sử làm việc, tương tác giữa nhân viên với khách hàng, cũng như ghi nhận lại lịch sử cập nhật, chỉnh sửa thông tin của khách hàng trên hệ thống.

Tìm hiểu thêm

Lịch làm việc

Tạo lịch làm việc cá nhân với khách hàng trên hệ thống, xem xét được thời gian trống để đặt lịch hẹn với khách hàng. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở cho bạn biết sắp tới thời gian đã hẹn với khách hàng dựa trên lịch làm việc mà bạn đã tạo.

Xem chi tiết

Điểm tích lũy

Giúp ghi nhận tích lũy điểm khi khách hàng mua hàng hoặc trừ điểm khi khách hàng dùng số điểm của mình để thanh toán. Số điểm tích lũy sẽ do doanh nghiệp bạn tự quy định và thiết lập trên hệ thống. Với điểm tích lũy giúp cho việc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn tốt hơn, hiệu quả hơn, thu hút được nhiều khách hàng mới. Khách hàng thì nhận được nhiều ưu đãi hơn, kích thích nhu cầu mua hàng của khách.

Xem chi tiết

Tự động thăng hạng

Hệ thống tự động nâng cấp thăng hạng khách hàng dựa trên một số điều kiện mà bạn đã thiết lập trong hệ thống. Chẳng hạn như khi khách hàng mua hàng đạt 10,000,000 thì hệ thống sẽ thăng hạng cho khách hàng thành dạng khách hàng VIP.

Xem chi tiết

Phân khúc khách hàng

Phân loại và sắp xếp khách hàng vào từng nhóm dựa trên nhu cầu và hành vi của khách hàng nhằm để khuyến mãi và marketing dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem chi tiết

Tích hợp gửi Email

Tích hợp gửi email thông qua Amazon hay SMTP của google để giúp bạn tiết kiệm chi phí, quảng bá sản phẩm thương hiệu đến khách hàng. Tăng lượng khách hàng cũng như tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết