Máy bán hàng (POS)

Bán hàng tại cửa hàng một cách nhanh chóng, tiện dụng và chính xác. Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng máy quét mã vạch, đa dạng với nhiều chương trình khuyến mãi, phương thức thanh toán. Tích hợp với nhiều nhà giao hàng thông dụng để quá trình giao hàng nhanh chóng hơn. Xem lịch sử mua hàng của khách hàng và lịch sử tất cả đơn hàng đã bán trong ngày.

Tìm hiểu thêm

Quản lý đơn hàng

Hệ thống giúp đồng bộ tất cả đơn hàng từ nhiều cửa hàng, nguồn đơn hàng về một nơi để quản lý cho dù bạn có nhiều đơn hàng từ nhiều nguồn khác nhau.Tính toán một cách tự động và giúp các nhân viên soạn đơn hàng, theo dõi tiến độ thực hiện các đơn bán hàng hóa, sản phẩm, lên kế hoạch thực hiện việc đóng gói và giao hàng theo yêu cầu của đơn hàng, sau khi tác nghiệp chuyển số liệu đã bán hàng sang bộ phận kế toán hay sổ quỹ...

Tìm hiểu thêm

Chương trình khuyến mãi

Thiết lập chương trình khuyến mãi, giảm giá cho đơn hàng, sản phẩm với đa dạng cách thức khuyến mãi, giảm giá để thu hút lượng khách hàng ghé thăm. Việc tạo ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá chính là những cách thu hút và marketing cho cửa hàng hiệu quả và nhanh nhất. Quản lý khuyến mãi của Teamcrop là một trong những công cụ hữu ích giúp cửa hàng xây dựng và phát triển các chương trình khuyến mãi nhanh chóng và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

Tích hợp nhà vận chuyển

Teamcrop tích hợp vận chuyển với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thông dụng nhất hiện nay giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như làm cho việc giao hàng cho khách trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.T ích hợp kết nối với nhà giao hàng như Giaohangnhanh, Bưu điện, Viettel Post, Giaohangtietkiem.

Tìm hiểu thêm

Phễu kinh doanh

Xây dựng quá trình quản lý, bán hàng theo dạng phễu, xử lý theo từng quy trình, giai đoạn đã thiết lập trước đó. Thiết lập thời gian để cảnh báo đơn hàng nào đang xử lý bị trễ tiến độ so với quy định của từng giai đoạn trong phễu.

Tìm hiểu thêm

Báo cáo thống kê

Xem báo cáo thống kê đa dạng với nhiều dạng biểu đồ tương ứng với từng mẫu báo cáo. Xem báo cáo theo một khoảng thời gian bất kì với số liệu báo cáo theo thời gian thực. Giới hạn phân quyền xem báo cáo theo từng cửa hàng, chi nhánh.

Tìm hiểu thêm

Quản lý sổ quỹ

Ghi nhận lại lịch sử những lần chi tiền với nhiều mục đích như trả tiền cho nhà cung cấp và tiền lương nhân viên,... và những lần thu tiền từ khách hàng, theo dõi công nợ của khách hàng trong quá trình bán hàng. Tra cứu và kiểm soát dòng tiền cho doanh nghiệp của bạn cũng như thống kê tình trạng lưu chuyển tiền mặt. Quản lý sổ quỹ chính là quản lý dòng tiền thu và chi của công ty bạn.

Tìm hiểu thêm

Teamcrop Box

Teamcrop Box là công cụ mở rộng giúp cho các đối tượng khách hàng hay công ty muốn trao đổi, ghi nhận thông thông tin các đối tác của mình vào hệ thống Teamcrop thông qua các kênh Facebook, tawk.to,...

Xem chi tiết