1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ
  3. Bài viết khác
  4. Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

1. Chi phí sử dụng phần mềm như thế nào?

Teamcrop tính phí theo Credi, do đó bạn cần phải nạp tiền để đổi Credit sử dụng. 1 Credit tương ứng với 1,000 VNĐ. Bạn có thể ước lượng số lượng Credit bạn sẽ dùng trong 1 ngày và trong một tháng tại đây.

 

2. Thời hạn sử dụng Credit cho phần mềm ra sao?

Một số vấn để về Credit trong Teamcrop

  • Công ty tạm ngưng sử dụng: Bạn có thể liên hệ với Teamcrop để bảo lưu lại số Credit (Thời hạn bảo lưu trong vòng 3 tháng kể từ ngày ngưng sử dụng)
  • Bạn có thể tặng số lượng Credit của công ty mình cho công ty khác nếu muốn.
  • Teamcrop sẽ không hoàn trả lại số lượng Credit còn dư khi công ty bạn ngưng sử dụng hệ thống (bạn có thể tặng hoặc bảo lưu). Không quy đổi thành tiền mặt và không trả lại.

 

3. Tôi muốn mở thêm chi nhánh thì làm như thế nào?

Để mở thêm chi nhánh bạn vào phần cài đặt cửa hàng và Tạo thêm một cửa hàng mới. Hệ thống sẽ trừ trên số lượng Credit của bạn hàng ngày với các nhóm tính năng mà bạn đã sử dụng có liên quan đến cửa hàng vừa mới thêm.

 

4.Cài đặt phần mềm Teamcrop như thế nào?

Teamcrop hoạt động dựa trên Cloud do đó bạn không cần phải cài đặt khi sử dụng. Bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi ở bất cứ nơi nào khi thiết bị của bạn có kết nối Internet.

 

5. Tôi đang dùng phần mềm khác, giờ sử dụng Teamcrop dữ liệu có chuyển sang hệ thống mới được không?

Việc chuyển đổi dữ liệu từ hệ thống đang dùng sang Teamcrop, bạn có thể dùng import với dữ liệu Excel.

Bạn cần xuất hết dữ liệu từ hệ thống đang dùng ra file Excel. Sau đó bạn tải file mẫu của từng tính năng trên hệ thống Teamcrop để Import dữ liệu vào hệ thống.

Teamcrop hỗ trợ import một số dữ liệu sau: Sản phẩm, Khách hàng, Tồn kho

 

6. Tôi đã có website, giờ tối muốn đồng bộ dữ liệu với Teamcrop sẽ làm như thế nào?

Bạn có thể tích hợp Website với API của Teamcrop để đồng bộ dữ liệu.

 

7. Bản dùng thử 14 ngày khác gì so với bản chính thức?

Bản dùng thử hoàn toàn giống bản chính thức. Chỉ giới hạn không cho phép bạn tạo thêm số lượng văn phòng và cửa hàng. Khi bạn dùng chính thức thì bạn có thể sử dụng tài khoản và dữ liệu của công ty dùng thử để nâng cấp và chuyền sang dùng chính thức. Nếu cần hỗ trợ Clear dữ liệu test bạn có thể gửi về email: support@teamcrop.com