Teamcrop Enterprise ™

Hoàn toàn làm chủ hệ thống và không giới hạn tài nguyên sử dụng.

Tại sao cần phiên bản Enterprise?

Những lý do chính để doanh nghiệp của bạn sử dụng và cài đặt phiên bản Enterprise

Không giới hạn

Không giống như phiên bản Cloud, bạn phải trả chi phí sử dụng dựa theo số cửa hàng, văn phòng, nhà kho...Đối với phiên bản Enterprise, không có giới hạn nào về tài nguyên mà bạn sử dụng.

Hạ tầng của bạn

Toàn bộ hệ thống được cài đặt trên server của bạn. Bạn hoàn toàn kiểm soát được lượng truy cập, cơ sở dữ liệu và thiết đặt các cơ chế bảo mật, tường lửa theo mô hình công ty của bạn.

Thương hiệu của bạn

Bên cạnh việc cài đặt trên hạ tầng của bạn, phiên bản Enterprise còn cho phép bạn tùy chọn được tên miền riêng, chứng chỉ bảo mật và logo để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tích hợp hệ thống BI

Do cơ sở dữ liệu (MySQL) được cài đặt hoàn toàn trên server của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hệ thống, dịch vụ phân tích BI (Business Intelligence) có kết nối đến MySQL để lấy dữ liệu.

Toàn quyền hệ thống Audit Log

Bạn hoàn toàn kiểm soát được lịch sử truy cập và các tài nguyên mà nhân viên sử dụng. Kết hợp với tính năng Audit Log của Teamcrop sẽ tạo thành một hệ thống Log toàn diện cho hệ thống.

Cập nhật miễn phí

Chúng tôi cam kết tiếp tục hỗ trợ các bản nâng cấp, sửa lỗi giống như phiên bản cloud đang sử dụng. Hỗ trợ cài đặt lần đầu miễn phí trên server của bạn cũng như tư vấn cấu hình tốt nhất.

Công nghệ mà chúng tôi sử dụng

Dưới đây là những công nghệ và phần mềm chúng tôi đã sử dụng cho hệ thống Enterprise.

Hệ thống chia tải

Tận dụng hệ thống chia tải bằng phần mềm HAProxy, giúp mở rộng hệ thống lên hàng chục thậm chí hàng trăm server trong vòng vài phút mà không cần thay đổi code

Kiến trúc Microservices

Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên kiến trúc Microservices, toàn bộ hệ thống là một sự kết hợp của hơn 40 service chạy riêng biệt để giúp dễ dàng mở rộng và bảo trì.

Single Page App & React JS

Ứng dụng truy cập được xây dựng trên công nghệ React JS và kiến trúc Single Page App (SPA) giúp phần mềm được thao tác nhanh chóng và tiết kiệm tài nguyên của hệ thống.

Bảng giá

Bảng giá trên áp dụng cho cài đặt trên 1 server (1 địa chỉ IP) và thanh toán chia làm 2 lần.

150 triệu/năm

HRM Premium

 • Cài trên server của bạn
 • Không giới hạn nhân viên
 • Không giới hạn văn phòng
 • Bảo trì, nâng cấp miễn phí
 • Tính năng E-Office
Liên hệ
 • Ưu đãi: 250 triệu / 2 năm
 • Ưu đãi: 350 triệu / trọn đời

150 triệu/năm

Sale Premium

Liên hệ
 • Ưu đãi: 250 triệu / 2 năm
 • Ưu đãi: 350 triệu / trọn đời

200 triệu/năm

Enterprise Premium

 • Cài trên server của bạn
 • Tính năng gói HRM Premium
 • Tính năng gói Sale Premium
 • Bảo trì, nâng cấp miễn phí
Liên hệ
 • Ưu đãi: 300 triệu / 2 năm
 • Ưu đãi: 400 triệu / trọn đời

Bạn muốn dùng nhiều hơn? — Nếu bạn muốn cài đặt nhiều hơn một server hoặc mua nhiều license cài đặt một lúc (cho nhiều công ty) thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi cho các khách hàng thứ 2 hoặc server thứ 2 trở đi. Liên hệ chúng tôi

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Giúp giải đáp những thắc mắc phổ biến khi sử dụng phiên bản Enterprise

Bản quyền & thay đổi source code

Mọi bản quyền và source code đều thuộc sở hữu của Teamcrop, bạn không được quyền phát tán, thay đổi source code nếu không được chúng tôi chấp thuận.


Chi phí cho các năm tiếp theo?

Phiên bản Enterprise được thanh toán phí hàng năm, và các năm sau đó sẽ tính phí dựa vào bảng giá trên website tại thời điểm thanh toán hoặc đề cập trong hợp đồng.


Ai bảo trì và chi phí ra sao?

Bởi vì hệ thống được cài đặt trên server của bạn nên các chi phí liên quan đến hạ tầng, nhân sự quản trị Server là bạn phải chi trả. Teamcrop chỉ chịu trách nhiệm cho phần mềm của mình.


Teamcrop có dịch vụ thuê & quản trị server không?

Đối với khách hàng Enterprise, nếu các bạn không có server hoặc quản trị server thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, kết nối đối tác và cung cấp nhân sự quản trị server với chi phí tốt nhất.


Dữ liệu có được Backup?

Do hệ thống được cài đặt trên server của bạn nên chúng tôi không backup dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn cách backup dữ liệu bằng Amazon Web Service nếu bạn cần.


Hệ thống có Restful API như bản Cloud hay không?

Giống như phiên bản Cloud, phiên bản Enterprise vẫn có hỗ trợ Restful Web Service. Chỉ cần thay đổi BASE_URL thành đường dẫn mà chúng tôi cấu hình cho server của bạn là có thể kết nối bình thường.


Cấu hình server tối thiểu?

Hệ thống cần chạy trên nền tảng hệ điều hành Linux, được kiểm nghiệm tốt nhất là Ubuntu phiên bản 14.04 và sử dụng cơ chế container (Docker) để vận hành. Memory tối thiểu 8GB, ổ cứng tối thiểu là 120GB.

Có thể giới hạn hệ thống không ra Internet?

Do được cài đặt trên server của bạn, bạn hoàn toàn cấu hình để hệ thống được truy cập từ bên trong mạng nội bộ cũng như áp dụng các cơ chế bảo mật, tường lửa cho hệ thống. Tuy nhiên, một số tính năng đòi hỏi Internet có thể bị ảnh hưởng như sử dụng dịch vụ của Amazon Web Service...