Phần mềm ERP của công ty Teamcrop là một giải pháp ERP tổng thể được xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu Quản trị Tài chính – Quản trị Sản xuất – Quản trị Nội bộ của Doanh nghiệp.                        

Hệ thống ERP do Teamcrop sáng lập có gì mới?

Cho phép làm việc trên nền tảng Web. Kiểm tra, ra quyết định toàn bộ hoạt động của công ty vào bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu có Internet, mạng 3G. Người quản trị khi đi công tác xa vẫn có thể điều hành và giải quyết mọi hoạt động của công ty. 

Hệ thống mở linh hoạt dễ dàng gắn kết và mở rộng các module theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ứng dụng ERP của Teamcrop có thể giải quyết những nhu cầu quản lý đơn giản đến những yêu cầu quản lý phức tạp của Doanh nghiệp theo từng nghành nghề, quy mô.

Nguồn lực trong doanh nghiệp được thực hiện và xử lý trên cùng một cơ sở dữ liệu, luân chuyển liên tục giữa các phòng ban và kế thừa lẫn nhau. Nhằm giảm sự trùng lặp về thông tin, dữ liệu có tính nhất quán, nhanh chóng và kịp thời.

Phát triển thông tin theo chiều sâu & khai mỏ dữ liệu. Hỗ trợ ra quyết định của nhà quản trị. Bức tranh về tổng quan hoạt động của doanh nghiệp sẽ được phần mềm erp phân tích giúp việc ra quyết định của nhà quản trị nhanh chóng và chính xác.Phát triển dựa trên ngôn ngữ .NET và CSDL SQL Server của Microsoft, đảm bảo tính ổn định và bảo mật cho hệ thống. Ngoài ra, phần mềm erp còn tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay, hỗ trợ đa ngôn ngữ.               

Tính năng nổi bật của phần mềm ERP

 • Bảo mật theo cấu trúc Client – Server. Hệ thống chạy tốt trên các môi trường LAN – WAN – VPN
 • Phân quyền người sử dụng trên từng nhóm người dùng hoặc từng người dùng cụ thể, quản lý nhật ký Thêm, sửa, xóa trên chứng từ của từng User.
 • Tích hợp sẵn 3 ngôn ngữ: Anh – Việt - Hoa, việc tùy biến ngôn ngữ dễ dàng, linh hoạt.
 • Quản lý nhiều bộ số liệu trên cùng một chương trình.
 • Đánh giá CLTG theo đích danh hóa đơn khi thanh toán hoặc theo phương pháp bình quân cuối tháng cho những tài khoản gốc ngoại tệ.
 • Cho phép người dùng cùng một lúc làm việc trên nhiều phân hệ chức năng – tính đa nhiệm cao.
 • Quản lý trạng thái của chứng từ: Lập chứng từ - Chờ duyệt – Duyệt
 • Tính kế thừa: cho phép kế thừa dữ liệu giữa các chứng từ với nhau: Phiếu kế toán – Kế thừa Phiếu Thu/ Phiếu Chi, Phiếu Nhập Mua – Kế thừa (SO), Hóa đơn – Kế thừa PO và nhiều hơn thế nữa.
 • Import dữ liệu từ Excel: Cho phép người dùng Download file mẫu lưu trữ trên chương trình và import vào phần mềm toàn bộ chứng từ hoặc danh mục.
 • Cho phép copy định mức, copy dòng dữ liệu…...
 • Filter dữ liệu trên lưới: Kế thừa các tiện ích của Excel trong việc lọc, filter dữ liệu.
 • Chức năng truy vấn dữ liệu khi nhập: Filter nhanh đến một kí tự trong Danh Mục, chọn và Enter nhập liệu, đây là tiện ích mới, giúp việc tương tác giữa người dùng và công cụ phần mềm trực quan hơn và kiểm soát dữ liệu ngay từ thao tác ban đầu. 

Teamcrop tự tin là đơn vị cung cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Để biết thêm các thông tin khác, quý khách hàng vui lòng click tại đây.