Chúng ta đều biết âm nhạc là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống, từ thời xa xưa con người đã biết đến âm nhạc. Người sáng tác tổ chức các âm thanh nhạc một cách chặt chẽ theo một hệ thống khúc thức logic để phản ánh sự đa dạng, phong phú cña cuộc sống cũng như đời sống nội tâm của con người. Hệ thống ngôn ngữ ấy được sống dậy trong âm điệu và nhịp điệu thông qua biểu diễn của người nghệ sĩ.

Tất cả chúng ta đều có nhịp điệu khác nhau khi chúng ta làm việc, nhưng có nhiều cách để chúng ta cùng hòa nhịp. Mỗi công ty là một bản nhạc duy nhất, mỗi nhân viên sẽ chơi những nốt nhạc của mình, người nhạc trưởng sẽ kết nối mọi thành viên trong một giai điệu và phần mềm ERP là nhạc cụ không thể thiếu. Mỗi công ty sẽ khác nhau và là duy nhất, nhưng hãy nhìn vào những điểm tương đồng một cách bao quát.

Âm nhạc và phần mềm ERP có mối liên hệ với nhau

Hệ thống ERP có tính nhất quán xuyên suốt giống như bài hát là sản phẩm cuối cùng được thông qua trong âm nhạc 

Tất cả nhân viên của công ty khi tham gia hệ thống ERP cần phải đồng ý về các quy trình của công ty và cách thức thực hiện công việc. Điều này đòi hỏi sự cộng tác mạnh mẽ và duy trì thiết lập một phương pháp để làm việc.

Hợp tác cũng rất quan trọng trong âm nhạc. Những bài hát mà chúng ta nghe trong không bao giờ là bản ghi đầu tiên hoặc bản gốc. Các nghệ sĩ thường xuyên thực hiện nhiều lần, tinh chỉnh nó mỗi lần với sự giúp đỡ của người khác. Nếu bạn nhìn vào toàn bộ quá trình, bạn thường thấy nhiều người được ghi nhận với lời bài hát và âm nhạc, tất cả đều đóng góp vào sản phẩm cuối cùng.

Một số công việc hoặc đơn hàng khi qua hệ thống ERP có thể được thực hiện nhanh hơn. Bất kỳ công việc dù cần ít tài nguyên hay ít thay đổi, chúng cũng cần phải được gắn nhãn và vì vậy công việc được sắp xếp kế hoạch, giành thời gian để hoàn thành hơn là bị lãng quên.

Bạn cần nhất quán trong cách quản lý và gắn nhãn các công việc, nhờ đó bạn sẽ nắm được công việc nào cần hoàn thành luôn và không thể trì hoãn thêm nữa. Trong âm nhạc cũng vậy, tính nhất quán luôn là chiếc chìa khóa để các bài hát đi vào lòng người.

Cũng giống như âm nhạc, phần mềm ERP sẽ được truyền tải một cách xuyên suốt

“Cải tiến các quy trình của công ty giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và lợi nhuận cao hơn” đây chính là thông điệp của hệ thống ERP. Nếu như hệ thống ERP của doanh nghiệp bạn không làm được điều này, thì chính bạn hãy nên cân nhắc để thay đổi và chỉnh sửa chúng.

Cho dù đó là việc cắt giảm thời gian chờ đợi, cải thiện tồn kho, hay cung cấp một bản mô tả rõ ràng hơn về mỗi công việc, tất cả những điều này đều sẽ giúp cho quá trình vận hành nhanh hơn và do đó, khiến cho công viêc của nhân viên nói riêng và công ty nói chung trở nên dễ dàng hơn.

Thường trong các bài hát, các từ được lặp lại nhiều lần được gọi là điệp khúc, điệp khúc là một phần rất quan trọng và cần được đầu tư kỹ lưỡng trong việc sáng tác một bài hát. Điệp khúc sẽ nhắc đến hoặc làm cho người nghe gợi nhớ đến phần tiêu đề của bài hát hay ý nghĩa bài hát. Lời bài hát hoặc nhạc nền tất cả đều trở lại cùng một điểm thành điệp khúc và hỗ trợ lẫn nhau để trở nên thu hút người nghe hơn và thể hiện một thông điệp rõ ràng xuyên suốt cả bài hát. Điều này cũng giống với hệ thống ERP trong các doanh nghiệp.

Giữa phần mềm ERP trong doanh nghiệp có nhiều điểm tương đồng với âm nhạc

Giữa phần mềm ERP trong doanh nghiệp có nhiều điểm tương đồng với âm nhạc

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://www.teamcrop.com/blog