Công nghệ đám mây rõ ràng là tương lai của phần mềm ERP khi hầu như tất cả các nhà cung cấp lớn đã quyết định nhanh chóng di chuyển sang dùng công nghệ này để thay thế các hệ thống ERP trên cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp (on-premises ERP). So với những hệ thống ERP truyền thống, CLOUD ERP cung cấp rất nhiều lợi thế đáng kể về chi phí, thời gian triển khai, và khả năng mở rộng.

AWS nhà cung cấp số 1 cơ sở hạ tầng đám mây

AWS nhà cung cấp số 1 cơ sở hạ tầng đám mây

Một trong những động lực lớn để Infor sử dụng các dịch vụ của Amazon Web Services (AWS).AWS là nó có thể tập trung hoàn toàn vào các dịch vụ phần mềm chứ không bị phân tán bởi việc đầu tư vào các nền tảng cơ sở hạ tầng. Và trong số các lựa chọn hiện có trên thị trường, AWS nổi bật với vị trí nhà cung cấp có năng lực nhất. Hệ thống lưu trữ và khả năng xử lý của nó gấp 5 lần 14 đối thủ cạnh tranh kế tiếp cộng lại.

AWS cung cấp nền tảng cơ sở hạ tầng cho một số các ứng dụng Internet phổ biến nhất, chẳng hạn như Instagram, Github, Pinterest, và Netflix, cũng như các hoạt động của chính phủ như NASA và CIA. Nói cách khác, AWS là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của các nền tảng cơ sở hạ tầng dịch vụ (IaaS) có khả năng cung cấp các giải pháp điện toán đám mây ERP cho các khách hàng trên toàn thế giới. Vì Amazon vận hành một mạng lưới khổng lồ của các trung tâm dữ liệu nằm trên toàn cầu, nên các ứng dụng đó có thể được triển khai từ các trung tâm dữ liệu đó gần nhất với vị trí của khách hàng.

Giải pháp ERP tận dụng khả năng sáng tạo và hiệu quả

Giải pháp ERP tận dụng khả năng sáng tạo và hiệu quả

Rất khó có một nhà cung cấp ERP đơn lẻ nào có thể đem đến hiệu suất tương đương, sự nhanh chóng và khả năng mở rộng như AWS. Trên thực tế, bằng cách hợp tác với AWS, Infor có thể sử dụng các lợi ích đến từ hàng trăm triệu đô la đầu tư vào R&D, điều hầu như không khả thi đối với bất kỳ nhà cung cấp đơn lẻ nào. Và bởi vì các nhà cung cấp không phải đầu tư vào những khoản đó, họ có thể tập trung vào các dịch vụ cốt lõi là sản xuất các ứng dụng.

Một trong những lý do chính để chuyển sang ERP đám mây là được lợi ích từ những cải tiến và công nghệ mới nhất. Sử dụng AWS, chủ yếu dựa trên mã nguồn mở và khả năng tương tác của hệ thống, cho phép các khách hàng của các nhà cung cấp ERP tận dụng lợi thế của các công nghệ tuyệt vời nhất có sẵn tại cơ sở hạ tầng điện toán đám mây. Cho dù đó là tự động hóa, mở rộng quy mô hay an ninh, Amazon luôn luôn ở vị trí hàng đầu của công nghệ cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

Giá cả cũng là một yếu tố khiến AWS có thể đánh bật các đối thủ khác. AWS có thể cung cấp CLOUD ERP với mức giá không ai có thể cạnh tranh, mức giá này tiếp tục giảm và cho phép các nhà cung cấp ERP để chuyển các khoản tiết kiệm chi phí qua khách hàng của họ. 

Khi các doanh nghiệp đưa ra quyết định chiến lược để thực hiện dựa trên giải pháp ERP đám mây, điều vô cùng quan trọng là họ cân nhắc không chỉ phần mềm mà còn nền tảng cơ sở hạ tầng của nó. Teamcrop chính là đơn vị cung cấp CLOUD ERP tốt nhất tại thị trường Việt Nam.