Hiện nay có hàng loạt những phần mềm quản lý nhân sự đang phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Trong số đó, có 4 phần mềm phổ biến được yêu thích, hãy cùng xem đó là những phần mềm quản lý nào nhé!

1. Apptivo

Phần mềm quản lý nhân sự Apptivo không giới hạn người dùng, tuy nhiên nếu bạn sử dụng miễn phí phần mềm này thì dữ liệu chỉ được giới hạn trong 500Mb, sau khi nâng cấp tài khoản thì bạn sẽ lưu trữ được 3 – 5Gb. Phiên bản này sẽ không có app hoặc truy cập trực tuyến dành cho phiên bản di động khi sử dụng tài khoản miễn phí.

Phần mềm quản lý nhân sự Apptivo

Phần mềm quản lý nhân sự Apptivo

Ưu – nhược điểm:

  • Phần mềm này được thiết kế giống như điện toán đám mây với nhiều tính năng linh hoạt cho phép người dùng có khả năng tích hợp với các công cụ cần thiết khác.
  • Apptivo không phải phần mềm quản lý nhân sự thuần túy nên không thực sự tập trung vào quản lý nhân sự.

2. Web Human Resource

Phần mềm Web Human Resource là phần mềm quản lý nhân sự hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, miễn phí và hỗ trợ quảng cáo cho 10 người sử dụng.

Ưu – nhược điểm:

  • Phần mềm Web Human Resource sử dụng tốt trên phiên bản mobile và nhận được đánh giá tốt từ nhiều người sử dụng trên google app với nhiều tính năng như theo dõi chấm công, biên chế, tuyển dụng…
  • Phiên bản miễn phí của WebHR giới hạn nhưng không bao gồm diễn đàn thảo luận, upload tài liệu, hoặc các báo cáo tùy chỉnh.

3. Deskera

Phần mềm Deskera sẽ cung cấp phiên bản mã nguồn mở miễn phí, và một phiên bản lưu trữ trên nền tảng phần mềm dạng SaaS với chi phí là 75$ mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Ưu – nhược điểm:

  • Phần mềm quản lý nhân sự Deskera thường dành cho những doanh nghiệp có quy mô lớn nên bao gồm nhiều tính năng và có thể quản lý nhân sự rộng. Phần mềm này sẽ gồm các tính năng từ quản lý biên chế đến bảng chấm công cho nhân viên, báo cáo thời gian, tuyển dụng…và nhiều tính năng khác có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Thêm nữa, phần mềm này cũng có thể tích hợp được với nhiều công cụ hữu ích khác.
  • Ngoài ưu điểm trên thì Deskera có một số tính năng không chuyên sâu, không đi vào các chi tiết cụ thể so với các phần mềm khác.

4. SimpleHRM

Giải pháp mã nguồn mở HR này là dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một phiên bản miễn phí và trả phí.

Phần mềm nhân sự SimpleHRM

Phần mềm nhân sự SimpleHRM

Ưu – nhược điểm

  • Phần mềm SimpleHRM có khả năng xử lý đang dạng nhu cầu về quản lý nhân sự như nghỉ phép, quản lý thông tin nhân viên, báo cáo nhiệm vụ…
  • SimpleHRM cung cấp nền tảng HR tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Giao diện đẹp và dễ dùng

Tuy nhiên, phần mềm SimpleHRM khó cài đặt với mã nguồn mở, chưa thực sự phù hợp với việc sử dụng trong môi trường Việt Nam.

Vậy bạn nghĩ sao khi có một phần mềm ngoài tính năng quản lý nhân sự ra còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý thu chi... và nhiều tính năng hấp dẫn khác, hãy tham khảo chi tiết về những tính năng đó tại đây: https://www.teamcrop.com/tinh-nang